หน้าหลัก

qffqwwq

ความทางจำที่ไม่มีวันลืม

ร่วมทำความดีในโครงการช่วยเหลือผู้ยากไร้ในพื้นที่ห่างไกล

   เมื่อเดือนที่ผ่านตอนที่ผมกำลังว่างนั่งแทงบอลกับ Sbobet อยู่เนื่องจากเป็นช่วงวันหยุดก็ต้องไปสะดุดตาเข้ากับข่าวหนึ่งซึ่งเด้งมาในหน้าข่าว facebook ของผมซึ่งเป็นข่าวการประชาสัมพันธ์โครงการช่วยเหลือผู้ยากไร้ในพื้นที่ห่างไกล ซึ่งผมก็ได้เข้าไปดูเกี่ยวกับข้อมูลของโครงการในครั้งนี้นับว่าเป็นกิจกรรมจิตอาสาที่น่าสนใจมาก จากที่ได้ลองอ่านข้อมูลจุดประสงค์ก็เพื่อเปิดรับบริจาคสิ่งของจากผู้มีจิตเป็นกุศลทั่วประเทศเพื่อระดมกันไปบริจาคให้กับคนยากไร้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ห่างไกล หรือน้ำขาดแคลนจากปัญหาน้ำท่วม และภัยธรรมชาติ ...
Read More

เรื่องราวของความประทับใจในสมัยเรียนมหาวิทยาลัย

   เจอกันอีกแล้ววันนี้ผมจะขอแชร์ความประทับใจในมิตรภาพในครั้งสมัยที่ผมเข้ามา กทม.เป็นครั้งแรกเพื่อมาศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย เหตุผลที่ผมนำเรื่องราวของความประทับใจในอดีตนี้มาแชร์ให้เพื่อนๆฟังอนึ่งก็เพราะว่าเมื่ออาทิตย์ก่อนผมบังเอิญไปเจอไฟล์รูปภาพเก่าในสมัยที่ยังอยู่ในมหาวิทยาลัย ในนั้นมีภาพตั้งแต่สมัยเริ่มเข้าปี1 จนเรียนจบ เพราะผมเป็นคนที่ชอบถ่ายภาพเก็บไว้เป็นความทรงจำมาก ไม่ว่าจะไปจัดกิจกรรมที่ไหนก็มักจะมีการเก็บภาพไว้เสมอ ย้อนไปเมื่อ 10 ...
Read More
qfqfqwff

พาครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศครั้งแรกความประทับใจที่ไม่เคยลืม

วันนี้ผมอยากจะมาแชร์อีกหนึ่งเรื่องราวของความประทับใจที่ได้ใช้เวลาวันหยุดสิ้นปีกับครอบครัวด้วยกันอย่างพร้อมหน้า ขอเกริ่นก่อนว่าครอบครัวของผมนั้นมีภูมิลำเนาอยู่ในต่างจังหวัด ครอบครัวของผมมีลูกชายอยู่ 2 คน พ่อแม่รับราชการ หลังจากที่เรา 2 คนพี่น้องเรียนจบแล้ว ก็ต้องแยกย้ายกันไปทำงานนอกบ้านทำให้ครอบครัวของเราเจอกันน้อยลง ...
Read More
wefgwefwfe

ของขวัญจากพี่ชายในวันเกิดครบรอบอายุ 30 ปี

  วันเวลาช่างผ่านไปอย่างรวดเร็ว อีกไม่กี่วันผมก็จะอายุครบ 30ปี บริบูรณ์ แล้ว พอไกล้วจะอายุมากขึ้น ก็คิดถึงช่วงชีวิตในวัยเด็กที่ผมเป็นเด็กต่างจังหวัด อาศัยอยู่ในชนบทกับครอบครัวที่ประกอบอาชีพเป็นข้าราชการในตัวอำเภอ ทำให้ช่วงชีวิตในวัยเด็กของผมนั้น ...
Read More